தேவையான பொருட்கள் :
ஜீனி - 3/4 கப்
அன்னாசிப் பழம் - 1 கப் ( பொடியாகா நறுக்கியது )
முந்திரி பருப்பு - 6
உலர் திராட்சை -7
தண்ணீர் - 3 கப்
நெய் - 3 டீஸ்பூன்
செய்முறை:
நான்ஸ்டிக் பானில் தண்ணீர் ஊற்றி அடிப்பில் வைத்து கொதிவந்தவுடன் அடுப்பை மிதமான சூட்டில் வைத்து ரவாவை லேசகா தூவிகொண்டே கிளறிவிடவும் ( கட்டிபடாமல் ). ஓரளவு ரவை வெந்து வந்தவுடன் ஜீனியை கொட்டி கிளறவும்.
பின் அதனுடன் நறுக்கிய அன்னாசிப் பழத்தை சேர்த்து கிளறிவிடவும். நன்றாக வெந்தவுடன் ( சிறிதுநேரத்தில் ) இரண்டு ஸ்பூன் நெய் விட்டு கிளறவும்.
பின் தனியாக ஒரு டீஸ்பூன் நெய்விட்டு முந்திரி , திராட்சை பொரித்து அதனுடன் கலந்து விடவும். அனைத்தும் ஒன்று சேர்ந்து ஒரு சுவையான அன்னாசிப் பழ கேசரி ரெடி.
இனிப்புடன் அன்னாசி பழ சுவை சேர்ந்து மிகவும் அருமையான கேசரி தயார்.
குறிப்பு:
அன்னாசிப்பழ சுவைக்கு ஏற்றவாறு இனிப்பு சேர்த்துக்கொள்ளவும். கலர் தேவையெனில் சேர்த்துக்கொள்ளலாம். அன்னாசி பழத்தை அரைத்தும் செய்யலாம்.
4 comments:
சூப்பரா இருக்கும் என்கிறது பார்க்கவே தெரியுது விஜி.
படத்தில் பார்த்தாலே நாக்கில் நீர் ஊறுவதாக உள்ளது. அருமையான பகிர்வு. பாராட்டுக்கள்.வாழ்த்துகள்.
அன்னாசிப் பழகேசரி ருசியாக இருக்கிறது.
அன்னாசிப்பழ கேசரி பார்க்கவே சூப்பர்.படங்கள் மிக அழகு.
Post a Comment