Saturday, December 3, 2011

NEYYAPPAM SWEET

நெய்யப்பம்


                          


தேவையான பொருட்கள்:

       பச்சரிசி     -   1/2  கிலோ 
      கருப்பட்டி  -  300 கிராம்
      பூவன் வாழைப்பழம் - 1 
     சுக்கு , ஏலக்காய் -  தேவையான அளவு
     நெய் - 50 கிராம்
     தேங்காய் எண்ணெய் -  தேவையான அளவு

செய்முறை:

                    அரிசியை ஊறவைத்து புட்டுமாவு பதத்தில் மொறு 

மொறுப்பாக அரைக்கவும் .   ஏலம் ,  சுக்கைப் பொடித்துக் 

கொள்ளவும் .  கருப்பட்டியில் 1 குவளை தண்ணீர் ஊற்றி 

பாகு காய்ச்சி ,  அதில் பொடித்த  ஏலம் , சுக்கு , அரைத்த மாவு ,

வாழைப்பழம் , நெய் அனைத்தையும் சேர்த்து பிசைந்து

கரண்டியில் எடுத்து ஊற்றும் பதத்துக்கு கரைத்து , மூன்று

மணி நேரம்  புளிக்க வைக்கவும் . பின்னர் ஒரு ஒரு கரண்டியாக  

ஊற்றி தேங்காய்  எண்ணெயில்  பொரித்தேடுக்கவும் .
  


 "  நெய்யப்பம் தயார்  " 




                






                             

3 comments:

aayushman Clinic said...

nice taste !!!

திண்டுக்கல் தனபாலன் said...

வணக்கம்...

உங்களின் இந்தப் பகிர்வு வலைச்சரத்தில் அறிமுகப்படுத்தி உள்ளது... வாழ்த்துக்கள்...

மேலும் விவரங்களுக்கு இங்கே (http://blogintamil.blogspot.in/2013/06/blog-post_23.html) சென்று பார்க்கவும்... நன்றி...

Asiya Omar said...

http://blogintamil.blogspot.ae/2013/06/blog-post_23.html
வலைச்சரத்தில் பகிர்ந்துள்ளேன்.அருமை.பகிர்வுக்கு நன்றி.